Làm Đầy

NO WASTE TO GO là cửa hàng chuyên cung cấp những sản phẩm thiết yếu hằng ngày dành cho gia đình (tẩy rửa sinh học, thực phẩm…) với hình thức “Tự Mang Bình, Hũ, Lọ tới Làm đầy” nhằm giảm thiểu việc lãng phí và thải rác nhựa, gây ra ô nhiễm môi trường.

Bạn có thể mang chai, lọ, hộp cũ tới để mua các sản phẩm mình yêu thích. Tiệm cũng có sẵn các chai lọ cũ miễn phí đã được rửa sạch cho các bạn dùng lại.

Tiệm luôn cố gắng lựa chọn những nhà cung cấp sản phẩm theo hình thức “Làm đầy” (Có nghĩa họ sẽ thu lại những can, chai, lọ cũ để tái sử dụng).
Có thể tụi mình không cung cấp được tất cả các sản phẩm bạn cần như trong siêu thị, nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm các sản phẩm luôn được đảm bảo yếu tố thân thiện môi trường và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ “LÀM ĐẦY”?

BƯỚC 1: CÂN VÀ TRỪ TRỌNG LƯỢNG CHAI/LỌ BẠN MANG THEO

Đặt chai/lọ của bạn lên bàn cân và ghi lại trọng lượng của nó. Hoặc bạn có thể đặt chai/lọ lên bàn cân và bấm nút cho cân về số 0. Như vậy bạn đã khấu trừ được trọng lượng của chai/lọ trước khi đong sản phẩm.

BƯỚC 2: ĐONG SẢN PHẨM

Chọn sản phẩm và đong vào chai/ lọ tùy theo số lượng bạn muốn mua.

BƯỚC 3: CÂN & THANH TOÁN

Cân chai/ lọ của bạn sau khi đã được đong sản phẩm và ghi lại trọng lượng của nó. Sau đó bạn chỉ cần đến quầy và thanh toán.

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHỮNG CHAI,LỌ NÀO?

Tụi mình khuyến khích bạn mang theo bất kì loại chai, lọ của mình để mua hàng.
Tuy nhiên tụi mình cũng có nhiều chai lọ cũ được thu gom để tái sử dụng, bạn có thể sử dụng chúng miễn phí.

GÓC TÁI SỬ DỤNG ĐỒ CŨ.

Tại tiệm của tụi mình có một góc nho nhỏ dành cho những đồ cũ mà bạn có thể đến lấy sử dụng miễn phí. Hoặc nếu bạn có những vật dụng hay quần áo cũ không cần đến nữa, đừng vứt đi nhé. Hãy mang đến tiệm của tụi mình để những đồ cũ không bị lãng phí và vẫn được tái sử dụng bởi một bạn khác cần đến chúng.

HÃY LÀM SẠCH CHAI/ LỌ CỦA BẠN TRƯỚC KHI “LÀM ĐẦY” CHÚNG.

Bạn nên làm sạch và lau khô chai/lọ của mình trước khi sử dụng lại. Như vậy sản phẩm bạn mua sẽ không bị lẫn với sản phẩm trước kia bạn dùng. Hãy đảm bảo rằng những chai/lọ được rửa sạch trước khi tái sử dụng chúng để đựng một sản phẩm khác.